Mẹo nhỏ chống trộm cắp tại nhà

 null
- Chọn ổ khóa cửa chống trộm và an toàn cho các cửa trong nhà.
- Không để khe hòm thư gần chốt cửa và ở khoảng giữa cánh cửa vì đó có thể là điểm giúp bọn trộm dễ dàng đột nhập. Vì thế, bạn nên đặt nó ở gần phía dưới, không cao hơn ¼ chiều cao cánh cửa.
- Cất chìa khóa xe chống trộm cạnh giường của bạn khi đi ngủ. Nếu bạn nghe thấy một tiếng động đáng ngờ và nghi ai đó đang cố gắng để đột nhập, hãy nhấn nút báo động trên chìa khóa. Những âm thanh chói tai ấy sẽ khiến bọn trộm hồn xiêu phách lạc và mau chóng tìm đường thoát thân.
- Cất giữ những món đồ có giá trị trong ngăn kéo để tất của bọn trẻ chứ không phải tủ đầu giường của bạn. Bọn trộm thường lục lọi đồ đạc trong phòng ngủ người lớn nhưng có xu hướng tránh phòng trẻ nhỏ.
- Nếu lối vào phía trước nhà có những mảng trang trí bằng kính, hãy đặt phím bảo mật ở một vị trí không thể nhìn thấy từ ngoài. Bằng cách đó, kẻ trộm sẽ không thể nhòm ngó vào bên trong và xem mật khẩu được cài đặt ra sao.
- Trồng các loại cây bụi gai góc như hồng leo bên dưới cửa sổ tầng trệt. Chúng vừa có tác dụng trang trí cho ngôi nhà, vừa ngăn chặn kẻ trộm.
- Nếu bạn đang đi du lịch, hãy nhờ hàng xóm hàng ngày lấy hộ tờ rơi mắc ở cửa trước nhà bạn. Bọn tội phạm xảo quyệt có chiêu rải tờ rơi như vậy để xem chủ nhà đi vắng hay ở nhà.
- Thay vì chất đồ đạc cho chuyến đi nghỉ cuối tuần lên ô tô vào tối hôm trước, bạn nên làm nhanh vào buổi sáng ngay trước khi khởi hành. Bởi lẽ, việc để một chiếc xe chứa đầy đồ đạc trước nhà cả đêm sẽ là “miếng mồi” ngon cho trộm cắp.
- Không tích trữ gỗ gần nhà vì nó có thể dễ dàng được những kẻ xâm nhập sử dụng để làm thang trèo lên cửa sổ. Nơi cất trữ tốt nhất là trong nhà xe.
- Giảm âm lượng chuông điện thoại cố định của bạn. Bằng cách này, người lạ sẽ không thể nghe thấy cuộc gọi được chuyển đến hộp thư thoại, đó là một dấu hiệu cho thấy không có ai ở nhà.
- Kiểm tra kỹ khóa cửa sổ các phòng trong nhà, kể cả phòng tắm.
- Nếu bạn không có hệ thống an ninh, ít nhất nên mua miếng decal cảnh báo nhà có sử dụng hệ thống báo động để đánh lạc hướng bọn đạo chích ít kinh nghiệm.
Theo chúng tôi thì các bạn nên dùng các loại khóa cửa chính hãng, mua các dòng sản phẩm của Goal. Với hệ thống pin từ 5 đến 24pin  nên độ an toàn và bảo mật cao. Được bảo hành 10 năm

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện...

admin

CÁCH LẶP ĐẶT TAY CO THỦY LỰC

Dù bạn lắp đặt tay co thủy lực cho loại cửa nào thì tất cả trình tự lắp đặt chuẩn...

admin

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẢN LỀ CỬA CHẤT LƯỢNG

Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa...

admin

5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ Để...

admin

TAY CO DAIHATSU NHN 80V

Dòng tay co NHN 80V cung cấp một loạt thiết bị đóng mở cửa thủy lực, có thể hiệu chỉnh...

admin

Bộ sưu tập ảnh

Chat Zalok
0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp