5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

  1. Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ

Để mang lại sự “An toàn và Bảo mật”, chúng tôi luôn đặt “Công nghệ” lên hàng đầu.

null

Được thành lập năm 1914, kể từ khi sản xuất những bộ khóa đầu tiên tại Nhật Bản, chúng tôi luôn trăn trở để tạo ra một ổ khóa chắc chắn vơi độ tin cậy cao. Sự ra đời của chìa V18 như là một kết quả tất yếu. Sự sắp xếp của 18 cột pin tạo ra hơn 12 tỉ chìa khóa khác nhau. Tiếp theo đó là sự ra đời của GV với 24 mã pin tạo ra hơn 1 triệu tỉ chìa khóa khác nhau, thách thức mọi kẻ đang nhóm ngó ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm mới như khóa điện, khóa thẻ từ, bảo mật sinh trắc học bằng vân tay, hệ thống Interlock, khóa thang máy…

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra những công nghệ mới đồng thời tăng sự tiện lợi bằng việc kết hợp với các thiết bị ngoại vi.

  1. Chất lượng bảo mật thể hiện trong những trường hợp sự cố khẩn cấp

 null

Khi xã hội thông tin ngày càng phát triển, khái niệm về bảo mật ngày càng được mở rộng, các cơ chế hỗ trợ bảo mật ngày càng phức tạp.

Trong hoàn cảnh như vậy, ngay cả trong những tình huống không thể đoán trước như mất điện, lỗi hệ thống thì vẫn phải đảm bảo vấn đề bảo mật, an ninh. Một loại khóa cơ mạnh mẽ trong trong việc tiếp tục công việc của nó.

Năm 2002 là sản phẩm được đánh giá là một trong những sản phẩm phòng chống tội phạm xuất sắc, là nhà sản xuất đầu tiên của nhật bản nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn phòng chống tội phạm UL của Hoa Kì. Năm 2004 được đăng ký là sản phẩm xây dựng phòng chống tội phạm (CP). Để bạn luôn an tâm, chúng tôi cũng ngày càng nghiên cứu và tiếp tục phấn đấu phát triển để cải thiện chất lượng an ninh của sản phẩm của mình.

            Là chứng chỉ cao nhất về mức độ phòng chống tội phạm “chứng nhận CP”

null

            Mở khóa và phá khóa

null

            Vượt qua bài kiểm tra khó nhất của tổ chức kiểm tra an toàn, vượt qua bài kiểm tra nghiêm nghặt bởi cuộc họp công tư các quốc gia. Bên cạnh đó, chất lượng, hiệu quả đã nhận được sự đánh giá cao từ chứng nhận BL.

            Mạnh mẽ trong việc chống lại bẻ khóa và phá khóa

Vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt về chống bể khóa và phá khóa.

  1. Thiết kế thân thiện có thể cảm nhận được bằng tay

null

Không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng dễ dàng cảm giác khi sử dụng và không thể định lượng được. ví dụ: hình thức của khóa quen thuộc với bàn tay, không vô tình làm tổn thương tay bạn. Ngoài cảm giác bvaanj hành trờn tru của xi lanh, cảm giác tự nhiên sau khi vận hành, sự thoải mái khi rút và cắm chìa khóa… Bằng cách thiết kế tối ưu đến vậy, chúng tôi cung cấp sự thoải mái tốt nhấn cho người sử dụng. Cuối cùng, nó dáp ứng nhu cầu dường như mâu thuẩn giảu sự an toàn và cảm giác vận hành thoải mái của khóa.

Thiết kế thân thiện với con người, ban có thể kiểm tra kết quả bằng tay để thấy rõ hơn…

 

  1. Hệ thống chìa dùng cho các công trình quy mô lớn

null

Hệ thống chìa khóa GOAL thích hợp cho các công trình quy mô lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Những khu vực công công mà ai cũng có thể sử dụng hay những khu vực đặc biệt mà chỉ một số người mới có thể ra vào. Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi đã tạo ra các hệ thống chìa dựa trên các đầu chìa GV, V18 hay GP với độ an toàn cao, dễ dàng quản lý. Ngay cả trong trường hợp phải thay chìa khóa, chúng tôi cũng có thể cấp cho bạn 1 chìa khóa mới mà không cần phải thay đầu chìa hay thay một bộ khóa khác. Hệ thống này chúng tôi gọi là Khóa đổi chìa. Với sự tiện lợi và độ an toàn cao, chúng tôi góp phần mang lại giá trị cho các công trình.

  1. Hỗ trợ tận tình, ….

null

Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình trước, trong và sau bán hàng, luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để có thể phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm mới, đưa các công nghệ mới vào các dòng sản phẩm của mình để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện...

admin

CÁCH LẶP ĐẶT TAY CO THỦY LỰC

Dù bạn lắp đặt tay co thủy lực cho loại cửa nào thì tất cả trình tự lắp đặt chuẩn...

admin

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẢN LỀ CỬA CHẤT LƯỢNG

Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa...

admin

5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ Để...

admin

TAY CO DAIHATSU NHN 80V

Dòng tay co NHN 80V cung cấp một loạt thiết bị đóng mở cửa thủy lực, có thể hiệu chỉnh...

admin

Bộ sưu tập ảnh

Chat Zalok
0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp