Nghiên cứu và phát triển

Nguyên cứu và phát triển

Khóa với một chìa khóa nhỏ là câu trả lời cho công nghệ tinh vi, chính xác của riêng nó. 
GOAL đã tạo ra một sự an toàn mới và an ninh ngày hôm nay.
GOAL theo đuổi từ quan điểm về bản chất của an ninh.
Các sản phẩm mới sẽ được hoàn thiện bằng cách lặp lại các nghiên cứu thử nghiệm trên cơ sở nhu cầu khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, ngoài việc phát triển sản phẩm bằng kỹ thuật, chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm bằng đánh giá nhu cầu từ thị trường và tiếp tục cải thiện hơn nữa. Ví dụ, V18 xi lanh, được phát triển vào năm 1997. Ngay cả khi công nghệ sản phẩm này là cao nhất tại thời điểm đó, chúng tôi vẫn không dừng việc điều tra của chúng tôi. GrandV được tạo ra để phục vụ cho công tác phòng chống tội phạm, cải thiện an toàn, cải thiện khả năng hoạt động trong nhiều năm ... đó là (GV) xi lanh. Hiện nay, các sản phẩm đó được gọi là đỉnh cao nhất trên thế giới. Nhưng không hài lòng với điều này, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi bản chất cốt lõi của khóa cửa.
Sản phẩm mới được phát triển và huy động khả năng kỹ thuật chủ chốt là xi lanh GRANDV (GV)

 

 

Cấu trúc an ninh ở cấp cao nhất
Khả năng kỹ thuật sản xuất khác biệt, độ chính xác 1.000 - 2.800.
Cấu trúc an ninh công nghệ cao được gia công chính xác tới cấp micron. Bất kỳ khóa nào cũng cần có công nghệ chính xác, trơn mượt, khách hàng của GOAL dễ dàng nhận ra sự khác biệt rất lớn này. Đồng thời, sự khéo léo và khả năng hoạt động từ thiết kế và dễ trượt qua xi-lanh được đặt ở khắp mọi nơi trong cấu trúc này.
Hệ thống hiệu quả quản trị an ninh và tính liên tục trong công tác phòng chống tội phạm. (Hệ thống Universal / UKS 2)
Giải pháp hiệu quả khi mất chìa khóa hay thay đổi chủ nhà được đặt ra để tạo thành một nhu cầu về loại khóa có thể thay đổi chìa nhiều lần, có thể được duy trì trong phòng chống tội phạm. Đó là một hệ thống đã phát triển từ suy nghĩ về nhu cầu của bạn.
Nhóm sản phẩm sáng tạo, được sinh ra từ thực tế là để khám phá những nhu cầu trong xã hội.
Đó là sự khởi đầu cho 3 xu hướng nghiên cứu sản phẩm của GOAL. 
1. Đầu tiên, những nghiên cứu cơ bản về mối quan hệ không gian và con người. Hệ thống chìa khóa Universal, được sinh ra bởi sự phát triển của công nghệ cắt và nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua. 
2. Thứ hai, những nghiên cứu từ yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như nhà sản xuất cánh cửa mộc. Ví dụ, push-pull khóa của ngành công nghiệp đầu tiên với khả năng hoạt động tuyệt vời và thiết kế. Một lần nữa, điều này là kết quả của nghiên cứu và phát triển được nâng cao trên cơ sở nhu cầu của bạn và những gì cùng với việc cải thiện thiết kế của cửa ra vào, thay đổi kiểu núm, loại đòn bẩy. 
3. Và cuối cùng, nghiên cứu và xem xét khả năng sử dụng thực tế. Phòng chống tội phạm êm ái, các loại khóa và bẻ khóa, âm thanh. Nhờ quá trình tiếp tục cải thiện những phần nhỏ, sản phẩm của chúng tôi liên tục phát triển trong suốt 3 năm qua.

"Tích lũy kiến ​​thức" của nhiều sản phẩm, công nghệ, bằng sáng chế đã được sử dụng trong phát triển sản phẩm.
Và cho đến nay từ các sản phẩm những năm đầu thành lập, chúng tôi đã tách ra một loạt các loại khóa và chìa khóa dạng khác nhau. Tư tưởng phát triển đã được phát huy từ trí tuệ cổ xưa cho "mối quan hệ giữa không gian ấm cúng và con người". Ngoài ra, nhu cầu khách hàng cũng trở thành tài sản tích lũy lớn, số bằng sáng chế GOAL cũng là tài sản của chúng tôi để kiến tạo ra một sản phẩm mới.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện...

admin

CÁCH LẶP ĐẶT TAY CO THỦY LỰC

Dù bạn lắp đặt tay co thủy lực cho loại cửa nào thì tất cả trình tự lắp đặt chuẩn...

admin

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẢN LỀ CỬA CHẤT LƯỢNG

Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa...

admin

5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ Để...

admin

TAY CO DAIHATSU NHN 80V

Dòng tay co NHN 80V cung cấp một loạt thiết bị đóng mở cửa thủy lực, có thể hiệu chỉnh...

admin

Bộ sưu tập ảnh

Chat Zalok
0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp