Triết lý kinh doanh

Chúng tôi đặt ra 4 tiêu chí cho việc phát triển sản phẩm của mình: Bền, Đẹp, Thông minh và An toàn. Từ 4 chữ cái đầu theo phiên âm tiếng Nhật, GOAL đã ra đời để nhắc nhở mọi thế hệ kế nhiệm về mục tiêu của sản phẩm.

Đây là nhiệm vụ mà chúng tôi tự đặt ra cho mình, đó là sản xuất các sản phẩm có "chất lượng cao, thẩm mĩ tuyệt vời, an toàn với những chiếc chìa khóa theo công nghệ tiên tiến nhất ". 
Để thực hiện điều đó, chúng tôi đã đang và sẽ làm việc để đạt được tâm ý của những thế hệ đi trước bằng “Sự nhiệt huyết”. Để Sản xuất và cung ứng ra thế giới những sản phẩm thông minh nhất, chúng tôi đã luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ bằng “sự sáng tạo”. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, chúng tôi ý thức được trách nhiệm trong "sự nhiệt tình" đối với xã hội và khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục bước tiếp về phía trước với đủ 3 tiêu chí:
"Sáng tạo" - "Nhiệt huyết" - "Nhiệt tình"

Trong những năm gần đây, bảo vệ an ninh đã trở thành công việc có nhiều ý nghĩa. Ví dụ, tôi nuôi dưỡng cộng đồng trong nhà tập thể hay góp phần tạo ra một môi trường để nuôi dưỡng một người thoải mái trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi sẽ phát huy hiệu quả lớn hơn trong kinh doanh, để hỗ trợ sự phát triển của tổ chức. 
Vượt ra ngoài khái niệm về phòng chống tội phạm cho đến nay, kết nối mọi người với nhau, kết nối không gian, duy trì bảo mật đã trở thành một khía cạnh mới trong việc sản xuất khóa. 
Từ khi thành lập vào năm 1914, mục tiêu đặt ra ban đầu đã trở thành ngọn hải đăng giúp Goal trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp của khóa và chìa khóa. Luôn chọn cách thức đối mặt với những thách thức tòa nhà, khách sạn và nhà ở, một loạt các không gian, chúng tôi luôn tiên phong đưa ra giải pháp cải tiến kỹ thuật. 

Chúng tôi luôn đi trước một bước để đón đầu tương lai và sẽ tiếp tục theo đuổi lý tưởng không thay đổi " Bền, Đẹp, Thông minh và An toàn ".
Chat Zalok
0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp