Lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập khóa GOAL tại Việt Nam

Lễ kỉ niệm 100 năm ngày thành lập khóa GOAL

LỄ KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
KHÓA GOAL – NHẬT BẢN
Trong khuôn khổ hoạt động hội chợ Vietbuild diễn ra từ ngày 19/11-23/11/2014 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, công ty TNHH Huy Thành – Đại lý độc quyển của khóa Goal tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm phát triển của dòng khóa có lịch sử phát triển dài nhất thế giới – Khóa Goal đến từ Nhật Bản. Đại diện về phía Nhật Bản có Ông Yamamoto – giám đốc kỹ thuật của tập đoàn Goal, Ông O. Hanaoka và –Công ty Kenwa Nhà phân phối độc quyền Khóa Goal tại Nhật Bản.
Khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐTV đã trân trọng cảm ơn Tập Đoàn Khóa Goal và Công ty Kenwa đã không ngừng nỗ lực cho ra đời và phát triển dòng sản phẩm tuyệt vời không chỉ cho nhân dân Nhật Bản mà còn đưa sản phẩm của mình cho nhân dân trên toàn thế giới: những sản phẩm sản phẩm có chất lượng cao, thẩm mĩ tuyệt vời, thông minh, an toàn với những chiếc chìa khóa theo công nghệ tiên tiến nhất và là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển các dòng khóa thế hệ mới.
 

null

Đến với thị trường Việt Nam từ năm 2000, khóa Goal đã có mặt trên các công trình xây dựng nhà máy, các khu công nghiệp, nhà cao tầng, các khu dân cư ở khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, ... dần dần mở rộng và chiếm lĩnh thị trường khóa trong nước.
Ông Bình đã trân trọng cảm ơn các đại lý xuất sắc nhất của các tỉnh thành trong cả nước và ghi nhận những đóng góp của các đại lý trong suốt thời gian qua.
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Yamamoto đã có lời khen ngợi đối với những bước phát triển vượt bậc của công ty: “Huy Thành là một trong những đại lý xuất sắc nhất của Goal trên Thế giới, các bạn luôn khiến chúng tôi ngạc nhiên vào tốc độ phát triển của các bạn.”

null

Đại diện cho tập đoàn Goal, Ông Yamamoto đã trao quà tặng cho những Phân phối khóa Goal xuất sắc tại Việt Nam và hiện đang là Đại lý cấp một của Huy Thành:

null

Chương trình biểu diễn đặc sắc chào mừng lễ kỷ niệm:

null

Nhân dịp này, Công ty mở Showroom triển lãm giới thiệu lịch sử phát triển của tập đoàn Goal trong suốt chặng đường 100 năm phát triển. Hàng trăm mẫu mã sảm phẩm mới của khóa Goal được trưng bày tại Hội chợ.
Showroom Huy Thành tại triển lãm:
 

null

Toàn thể nhân viên Huy Thành cùng tham gia buổi lễ và liên hoan vui vẻ.

null

Đại diện tập đoàn Goal – Các khách hàng thân thiết và các cán bộ nhân viên của công ty Huy Thành

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện...

admin

CÁCH LẶP ĐẶT TAY CO THỦY LỰC

Dù bạn lắp đặt tay co thủy lực cho loại cửa nào thì tất cả trình tự lắp đặt chuẩn...

admin

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẢN LỀ CỬA CHẤT LƯỢNG

Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa...

admin

5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ Để...

admin

TAY CO DAIHATSU NHN 80V

Dòng tay co NHN 80V cung cấp một loạt thiết bị đóng mở cửa thủy lực, có thể hiệu chỉnh...

admin

Bộ sưu tập ảnh

Chat Zalok
0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp