KHÓA GOAL - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

KHÓA GOAL  - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

null

Xã hội càng phát triển thì những thủ đoạn của những siêu trộm ngày càng tinh vi hơn. Những vụ đột nhập vào nhà trộm cắp hết tài sản đã không còn quá xa lạ với người dân. Vậy làm cách nào để bảo vệ khối tài sản, để bạn hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà?

Ra đời tại Nhật Bản, với lịch sử hình thành và phát triển trên 100 năm, thương hiệu khóa cửa Goal đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000 do Công ty TNHH Huy Thành nhập khẩu và phân phối độc quyền. 100 năm tồn tại và phát triển tại thị trường khó tính nhất thế giới – Nhật Bản, khóa Goal đã và đang được ưa chuộng và yêu mến bởi những tính năng ưu viêt:

+ Độ an toàn cao: điều này được khẳng định khi khóa Goal đạt chứng chỉ UL và CP của Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn UL (Under witers laboratory) là chứng chỉ chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn an toàn -  chứng nhận độ an toàn về phương diện chống cháy và độ bảo mật. Tiêu chuẩn CP (Crime prevention) là chứng chỉ do cơ quan cảnh sát quốc gia Hoa Kỳ cấp, công nhận độ bảo mật của khóa.

nullnull

+ Khóa có nhiều model phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các vị trí  lắp đặt khác nhau và thích hợp với cửa: cửa nhôm, cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt …

+ Có độ bền cao và hoạt động trơn mượt: Mỗi bộ khóa Goal đều được thiết kế chống lại được các vụ động đất ở tầm trung , không chỉ vậy với hệ thống tự động bôi trơn, khóa sẽ không tạo cảm giác bị mắc kẹt hay phát ra tiếng động sau thời gian dài sử dụng. Lò xo của khóa được coi là lò xo mỏng nhất thế giới, điều này giúp cho lưỡi gà hoạt động nhẹ nhàng. Thay vì phải dùng lực thật mạnh để đẩy cửa, thì bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa sẽ tự động đóng.

Với những tính năng ưu việt của mình khóa Goal tự hào khi được bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hãy để chúng tôi là những thần giữ cửa trung thành cho bạn.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp cho nhà biệt thự, nhà ống sang trọng hiện đại

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện...

admin

CÁCH LẶP ĐẶT TAY CO THỦY LỰC

Dù bạn lắp đặt tay co thủy lực cho loại cửa nào thì tất cả trình tự lắp đặt chuẩn...

admin

TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẢN LỀ CỬA CHẤT LƯỢNG

Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa...

admin

5 LÝ DO LỰA CHỌN KHÓA GOAL

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới tạo nên sự yên tâm. Đó chính là Công nghệ Để...

admin

TAY CO DAIHATSU NHN 80V

Dòng tay co NHN 80V cung cấp một loạt thiết bị đóng mở cửa thủy lực, có thể hiệu chỉnh...

admin

Bộ sưu tập ảnh

0
Khóa Cửa Nhật Bản | Khóa Cửa Cao Cấp
Have a chat with us !